SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020 – 2021

Trong không khí se lạnh của những ngày giáp tết. Trường THCS Hiệp Thạnh đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2020 – 2021. Buổi lễ đã sơ kết lại những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I.

    Tham dự buổi lễ có BGH nhà trường, đại diện Hội cha mẹ học sinh; các bậc phụ huynh có con đạt thành tích nhất lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo, học sinh toàn trường.

344

Trong buổi Lễ sơ kết, cô Bùi Thị Thảo Nhung – Phó hiệu trưởng nhà trường đã “Báo cáo sơ kết học kì I” và  nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được chỉ trong một học kì qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường THCS Hiệp Thạnh, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

6

 Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc. Một số hình ảnh tuyên dương khen thưởng:

7

8

 

9

Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới.